Sunday, July 1, 2007

മുട്ടക്കേക്ക്‌

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍

  • മുട്ട - 2 എണ്ണം
  • മൈദ - 100 ഗ്രാം
  • റവ - 50 ഗ്രാം
  • പഞ്ചസാര - 100 ഗ്രാം
  • ഏലക്കാ പൊടി - 1 നുള്ള്‌
  • സോഡാ പൊടി - 1 നുള്ള്‌
  • എണ്ണ - വറുക്കാന്‍ ആവശ്യത്തിന്‌
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

മുട്ട പൊട്ടിച്ച്‌ അതില്‍ പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത്‌ പഞ്ചസാര അലിയിക്കുക.ശേഷം ബക്കിയുള്ള ചേരുവകളെല്ലാം നന്നായി മിക്സ്‌ ചെയ്ത്‌ വെക്കുക.അപ്പോള്‍ ചപ്പാത്തിയുടെ മാവ്‌ പോലിരിക്കും.അത്‌ രണ്ട്‌ ഉരുളയാക്കി കട്ടിയില്‍ പരത്തുക.അത്‌ ഇഷ്ടമുള്ള ആകൃതിയില്‍ ചെറുതായി മുറിച്ച്‌ ചൂടുള്ള എണ്ണയില്‍ വറുത്ത്‌ കോരാം.

2 comments:

Anonymous said...

please visit this site: http://ilovekerala.org/

thankalude kannu style mutton biriyani e site il undu

gafoor dubai

Rodrigo said...
This comment has been removed by a blog administrator.