Monday, January 15, 2007

അവല്‍ വെളയിച്ചത്‌

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍

അവില്‍ : ഒരു കപ്പ്‌ (വെളയിച്ചത്‌)
തേങ്ങ : ഒരു കപ്പ്‌
വെല്ലം : ഒരു കപ്പ്‌
അണ്ടിപ്പരിപ്പ്‌ : കുറച്ച്‌(വറുത്തത്‌)
ഏലക്കപ്പൊടി : ഒരു നുള്ള്‌

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം:

വെല്ലം കുറുക്കി അരിച്ചു വെക്കുക. അതില്‍ തേങ്ങ ചേര്‍ക്കുക, അവില്‍ ചേര്‍ത്ത്‌ നന്നായി മിക്സ്‌ ചെയ്യുക. ശേഷം ഏലക്കാപ്പൊടിയും അണ്ടിപ്പരിപ്പും ചേര്‍ക്കുക.

1 comment:

Mrs. K said...

ഇതിപ്പഴേ കണ്ടുള്ളൂ. നന്നായിട്ടുണ്ട്.
qw_er_ty