tag:blogger.com,1999:blog-8469412657556407966.post7025132656786531840..comments2023-04-16T11:35:43.659+04:00Comments on പാചക കല (പിഴച്ചാല് അറുംകൊല): പപ്പായ ജൂസ്Sameena Muneerhttp://www.blogger.com/profile/03552080044531144605noreply@blogger.comBlogger1125tag:blogger.com,1999:blog-8469412657556407966.post-78659315403539725352007-06-29T11:55:00.000+04:002007-06-29T11:55:00.000+04:00ജ്യൂസ് കൊള്ളാം ... പക്ഷെ , കൊതിയന് എന്ന വിശേഷണം അ...ജ്യൂസ് കൊള്ളാം ... പക്ഷെ , കൊതിയന് എന്ന വിശേഷണം അല്പം കൂടിപ്പോയില്ലേ എന്നൊരു സംശയം. ഞാന് മുനീറിന്റെ ബ്ലോഗില് നിന്നാണു നേരെ ഇങ്ങോട്ട് വന്നത്. പുള്ളിയുടെ പോസ്റ്റ് സിനിമക്കാരെക്കുറിച്ചായതിനാല് അതില് ഒന്നും കമന്റ് എഴുതിയില്ല... ഏതായാലും ഈ പപ്പായ ജ്യൂസിനെക്കുറിച്ചു എഴുതിയത് നന്നായി . നാട്ടില് പപ്പായ (കര്മ്മോസ്)ആളുകള് വെറുതെ പാഴാക്കുകയാണു.Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/11705235480154075602noreply@blogger.com